พุธ, 26 เม.ย. 2017
 
 

Resources

Login FormWho's Online

เรามี 134 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
Website's Rule
User Rating: / 1
แย่ดีที่สุด 
วันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม 2009 เวลา 09:04 น.
smaller text tool iconmedium text tool iconlarger text tool icon

กฎ กติกา และมารยาทในการเผยแพร่ แสดงความคิดเห็น หรือเสนอแนะ(Comment) ข่าวสารและบทความ รวมถึงการใช้เว็บบอร์ด

    
        1. เว็บไซต์แห่งนี้ เปิดกว้างให้สำหรับสมาชิกทุกคนสามารถเสรีภาพทางความคิด และการแสดงความคิดเห็นโดยอยู่ในกรอบของกฎหมายไทย และมิได้รุกรานสิทธิและเสรีภาพของบุคคลอื่น ทั้งบุคคลสาธาณะ และบุคคลทั่วไป
        2. ข้อความใดๆ ที่แสดงความคิดเห็น เสนอแนะ หรือโพสต์ในเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นการแสดงความคิดเห็นของเจ้าของชื่อผู้ใช้นั้นๆ เจ้าของเว็บไซต์ และผู้ดูแลเว็บไซต์(Administrator) มิได้มีส่วนรู้เห็นหรือสนับสนุนข้อความนั้นๆ แต่อย่างใด ทั้งนี้ หากมีผู้ใดพบเห็นข้อความที่มีลักษณะในเชิงหมิ่นประมาทหรือพาดพิงบุคคลอื่นๆ หรือมีข้อความที่ผิดกฎหมายใดๆ กรุณาแจ้งผู้ดูแล ทางทีมงานผู้ดูแลจะดำเนินการลบข้อความดังกล่าว และเก็บหลักฐานการโพสต์ รวมถึงไอพี เวลาที่โพสต์ ชื่อผู้ใช้ และข้อมูลอื่นๆ ไว้สำหรับตรวจสอบหรือส่งให้กับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องต่อไป
        3. ห้ามใช้เว็บไซต์แห่งนี้ในการดูหมิ่นสถาบันพระมหากษัตริย์ ชาติ ศาสนา โดยเด็ดขาด การแสดงความคิดเห็นขัดแย้ง ให้กระทำโดยสันติวิธี และไม่โจมตีบุคคลอื่นๆ หรือกล่าวอ้างให้บุคคลอื่น ได้รับความเสียหายหรือเสื่อมเสียชื่อเสียง
        4. ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ทุกคน จะต้องรับผิดชอบต่อข้อความแสดงความคิดเห็นที่โพสต์ในชื่อผู้ใช้ของตนเอง โดยการปกป้องชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของตนเองมิให้บุคคลอื่นล่วงรู้ หากสมาชิกใช้รหัสผ่านบนเครื่องสาธารณะ เช่นเครื่องที่ทำงาน อินเทอร์เน็ตคาเฟ่ หรือสถานศึกษาต่างๆ ต้องออกจากระบบทุกครั้งหลังจากอ่านหรือโพสต์ข้อความเสร็จแล้ว หากมีบุคคลอื่นมาใช้ชื่อผู้ใช้โพสต์ข้อความหมิ่นประมาทหรือละเมิดกฎหมาย เจ้าของชื่อผู้ใช้นั้นจะต้องรับผิดชอบหากมีการฟ้องร้องเกิดขึ้น
        5. เว็บไซต์แห่งนี้ ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาประชาสัมพันธ์ขายสินค้าใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นการขายตรง ขายส่ง ขายบริการต่างๆ หรือเสนอขายสินค้ามือสองและสินค้าที่ผิดกฎหมายและศีลธรรมใดๆ หากพบเห็น ผู้ดูแลจะลบและแบนสมาชิกออกจากเว็บไซต์ และเว็บบอร์ดเป็นการถาวรทันที โดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า
        6. เว็บไซต์นี้ไม่อนุญาตให้โพสต์เนื้อหาอันเป็นทรัพย์สินทางปัญญาที่มีลิขสิทธิ์คุ้มครอง ไม่ว่าจะเป็นงานวรรณกรรม ข่าวที่ได้รับการคุ้มครองตามพรบ. เพลง วิดิโอ หรือสื่อใดๆ ที่ได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์จากกฎหมายไทยและกฎหมายระหว่างประเทศเพื่อการพาณิชย์ เนื่องจากเว็บไซต์นี้มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อเผยแพร่ความรู้และข่าวสารเพื่อใช้ในการศึกษาและการวิจัย
        7. เว็บไซต์นี้ ไม่อนุญาตให้เผยแพร่ภาพ ข้อความ เสียง และวิดิโอลามกอนาจาร โดยเฉพาะภาพอนาจารเด็ก หรือขัดต่อศีลธรรมอันดีงาม หรือหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ หรือขัดต่อกฎหมายไทย การกระทำดังกล่าวจะถือเป็นการล่วงละเมิดกฎข้อบังคับสำคัญ หากมีการละเมิด ผู้บริหารบอร์ดจะลบข้อความดังกล่าว และเก็บหลักฐานทุกอย่างเพื่อส่งให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
        8. ผู้ดูแลเว็บไซต์ (Administrator) ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจลบข้อความ และ/หรือยกเลิกสถานภาพการเป็นสมาชิก โดยผู้ที่ถูกยกเลิกสถานภาพสามารถอุธรณ์ได้ หากมีเหตุผลเพียงพอ ทั้งนี้ คำตัดสินของผู้ดูแลเว็บไซต์ ถือเป็นที่สิ้นสุด โดยสมาชิกสละสิทธิ์ที่จะฟ้องร้องดำเนินคดีกับเจ้าของเว็บไซต์ ไม่ว่าจะกรณีใดๆ
        9. ห้ามใช้เว็บไซต์แห่งนี้ในการละเมิดสิทธิมนุษยชน สิทธิส่วนบุคคล หรือกล่าวโจมตีบุคคลอื่นให้ได้รับความเสียหาย
       10. เว็บไซต์ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับปรุงแก้ไขเพิ่มเติมกฎ กติกา และมารยาทในการใช้เว็บไซต์นี้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ผู้เยี่ยมชมทราบล่วงหน้า


ผู้ดูแลเเว็บไซต์ โลจิสติกส์คอร์เนอร์
ประกาศ ณ วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2552

  กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อนเขียนข้อความเสนอแนะความคิดเห็นของท่าน(Comments) หรือให้คะแนนความนิยม (Rating) ของข่าวและบทความ