อังคาร, 23 พ.ค. 2017
 
 

Resources

Login FormWho's Online

เรามี 117 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
Thailand International Logistics Fair 2013
User Rating: / 2
แย่ดีที่สุด 
วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2013 เวลา 18:58 น.
smaller text tool iconmedium text tool iconlarger text tool icon

      กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ มีกำหนดจัดงานแสดงสินค้าโลจิสติกส์ 2556 (The 10th Thailand International Logistics Fair 2013 : TILOG 2013) ระหว่างวันที่ 4-7 กันยายน 2556 สถานที่ ณ อาคาร 101-102 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) เพื่อเป็นเวทีให้ผู้เข้าร่วมงานได้นำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ทันสมัยแก่ผู้ส่งออก และยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่อยู่ในวงการโลจิสติกส์ได้มาพบปะ/และเจรจากันเพื่อ หาช่องทางเชื่อมโยงธุรกิจทางโลจิสติกส์ระหว่างผู้ประกอบการด้วยกันเองใน ประเทศและขยายต่อไปยังต่างประเทศ โดยเฉพาะตลาดอาเซียนที่เริ่มเปิดเสรีการประกอบธุรกิจบริการด้านโลจิสติกส์ แล้วในปีนี้ ซึ่งการผนึกกำลังกันระหว่างผู้ประกอบการระดับ SMEs ที่เป็นธุรกิจส่วนใหญ่ของประเทศ จะเป็นกลยุทธ์สำคัญของความอยู่รอดท่ามกลางการแข่งขันอย่างรุนแรงจากบริษัท ข้ามชาติจากต่างประเทศที่เล็งเห็นโอกาสเข้าครอบงำตลาดในแถบนี้ที่มี โอกาสทางการค้าสูงสุดของโลกปัจจุบัน

      อนึ่งในปี 2556 ภายในงาน TILOG 2013 นอกจากการแสดงสินค้าและบริการของผู้ประกอบการชั้นนำแล้ว ยังมีการจัดกิจกรรมพิเศษมากมาย อาทิ นิทรรศการแสดงผลงานผู้ชนะการประกวดธุรกิจบริการโลจิสติกส์ระดับชาติของไทย (ELMA) นิทรรศการส่วนกลางซึ่งเน้นนวัตกรรม Green Logistics กิจกรรม Symposium กิจกรรม Logistics Clinic บริการให้คำปรึกษา One Stop Service และสัมมนาต่างๆ

      ทั้งนี้ ท่านสามารถดาวน์โหลดรายละเอียดการเข้าร่วมงานฯ ได้ที่เว็บไซต์ www.logisticsfair.com

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ กลุ่มงานส่งเสริมธุรกิจบริการ โทร. 0-2507-8428

 

email : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

 

จำนวนผู้ชม 8067 ครั้ง

  กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อนเขียนข้อความเสนอแนะความคิดเห็นของท่าน(Comments) หรือให้คะแนนความนิยม (Rating) ของข่าวและบทความ