ศุกร์, 06 พ.ค. 2016
 
 

Resources

Login FormWho's Online

เรามี 126 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
CEVA เปิดตัวโมบายแอพพลิเคชั่นสำหรับติดตามการขนส่งแบบ real time
User Rating: / 0
แย่ดีที่สุด 
วันอังคารที่ 24 กรกฏาคม 2012 เวลา 14:41 น.
smaller text tool iconmedium text tool iconlarger text tool icon

รายงานโดย Logisticscorner
\24 ก.ค. 2555

"CEVA โมบายแอพพลิเคชั่นใหม่สำหรับ iPhone และ iPad เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการงานโลจิสติกส์"
     ฮุฟด์ดอร์ป, ประเทศเนเธอร์แลนด์, 23 ก.ค. 2555 - CEVA Logistics หนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านการจัดการซัพพลายเชนได้ทำการเปิดตัวโมบายแอพพลิเคชั่นแรก ซึ่งแอพพลิเคชั่นดังกล่าวจะช่วยให้ผู้ใช้บริการส่งสินค้าสามารถติดตามตำแหน่งของสินค้าได้ทุกการจัดส่งผ่าน  iPhone® หรือ iPad® ทั้งนี้ CEVA ได้ให้บริการจัดส่งสินค้ากับลูกค้ากว่า 15,000 รายทั่วทุกมุมโลก ในปริมาณการจัดส่งหลายร้อยล้านตันต่อปี
     โมบายแอพพลิเคชั่นนี้ เป็นการให้บริการลูกค้าของ CEVA ที่ส่งต่อคุณค่าสู่ลูกค้าด้วยการใช้เทคโนโลยี ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและมีความยืดหยุ่นในการตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าไม่ว่าจะเป็นการจัดส่งสินค้าทางอากาศ ทางน้ำ รวมไปถึงสถานะจัดส่งสินค้าในขั้นตอนพิธีการศุลกากรได้ทั่วทุกมุมโลก โดยลูกค้าสามารถใช้เพียงหมายเลขอ้างอิงการจัดส่ง(Shipment reference หรือ House number) ในติดตามสถานะการจัดส่งผ่าน CEVA  Mobile เท่านั้น
      Peter Dew, CEVA’s Chief Information Officer กล่าวว่า "แอพพลิเคชั่นใหม่นี้ เป็นตัวอย่างที่เห็นได้ชัดเจนว่าเรากำลังนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาช่วยปรับปรุงการให้บริการลูกค้าทั้งหมดของเราได้อย่างไร และการผนวกแอพพลิเคชั่นนี้เข้ากับซัพพลายเชนผ่านระบบออนไลน์ CEVA Trak tool จะทำให้เราทราบว่าสินค้าของลูกค้าอยู่ ณ ที่ใดในซัพพลายเชนได้อย่างสะดวกและรวดเร็วด้วย"
     Inna Kuznetsovaม CEVA’s Chief Commercial Officer กล่าวเสริมว่า "ด้วย Quality IT ที่ใช้ในการแลกเปลี่ยนข้อมูลทำให้การทำงานของเรารวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ CEVA mobile ยังทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรืออยู่ระหว่างขับรถ และนี่คือสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ CEVA ในการนำเทคโนโลยีมาสนับสนุนงานด้านโลจิสติกส์ให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งทำให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลาลงได้"
     ในอนาคต CEVA มีแผนที่จะพัฒนาแอพพลิเคชั่นนี้โดยเพิ่มฟังก์ชั่นการทำงานเข้าไป และทำให้สามารถใช้ได้กับกลุ่มผู้ใช้งาน Android และผู้ใช้ Blackbeery ด้วย
     CEVA Mobile และ CEVA Trak ได้รับการสนับสนุนโดย CEVA Matrix ซึ่งเป็นโซลูชั่นทางด้านเทคโนโลยีที่ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีสารสนเทศ ความรู้และทักษะ รวมถึงความชำนาญของ CEVA ในการให้บริการแก้ปัญหาซัพพลายเชนในระดับชั้นนำ
      แอพพลิเคชั่นนี้สามารถดาวน์โหลดฟรีได้ที่  App StoreSM

ที่มา Global Logistics Media

จำนวนผู้ชม 3376 ครั้ง

  กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อนเขียนข้อความเสนอแนะความคิดเห็นของท่าน(Comments) หรือให้คะแนนความนิยม (Rating) ของข่าวและบทความ