พุธ, 26 เม.ย. 2017
 
 

Resources

Login FormWho's Online

เรามี 46 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
‘แมนไฮมน์’ ชูระบบประมูลออนไลน์
User Rating: / 0
แย่ดีที่สุด 
วันพุธที่ 23 ธันวาคม 2009 เวลา 19:31 น.
smaller text tool iconmedium text tool iconlarger text tool icon

     เป็นระยะเวลากว่า 8 ปี ที่บริษัทแมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค ได้เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ซึ่งแมนไฮมม์ได้กลายมาเป็นผู้นำทางการตลาดในธุรกิจอุตสาหกรรมการประมูลรถยนต์ ที่มุ่งเน้นด้านความเป็นมืออาชีพ ด้วยความโปร่งใส และซื่อสัตย์ ส่งผลให้แมนไฮมม์สามารถผ่านสิ่งต่างๆ มาได้จวบจนทุกวันนี้
     บริษัท แมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค ให้บริการด้านธุรกิจยานยนต์ที่ใช้แล้วแบบครบวงจรชั้นนำของโลกที่ดำเนินงานอย่างมืออาชีพ ได้เปิดตัวระบบการประมูลออนไลน์ภายใต้เครื่องหมายการค้าแมนไฮมม์ ซีมูลแคสท์ ครั้งแรกกับการประมูลยานยนต์ในวันที่ 18 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา แมนไฮมม์ ซีมูลแคสท์ ได้ให้บริการกับลูกค้าที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิกแมนไฮมม์ และผู้ที่อยู่ห่างไกลในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการประมูลแบบสดๆ ในรูปแบบเรียลไทม์ 100% แมนไฮมม์ ซีมูลแคสท์ เป็นระบบซอฟต์แวร์ที่พัฒนาโดยแมนไฮมม์เพียงผู้เดียว พร้อมทั้งได้รับการปรับปรุงอย่างสมบูรณ์ให้เหมาะกับประเทศไทย ตลาดภายในประเทศ รวมถึงภาษา ซึ่งแมนไฮมม์ได้ลงทุนอย่างมหาศาลกับระบบซอฟต์แวร์ รวมทั้งระบบฮาร์ดแวร์แบบครบวงจร ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด
     มร.ไซมอน มอแรน รองประธานบริษัท แมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค เปิดเผยกับ “TRANSPORT” ว่า ระบบการประมูลออนไลน์นี้เหมาะสมสำหรับลูกค้าซึ่งไม่สะดวกในการเดินทางมายังกรุงเทพฯ หรือแม้แต่คนในกรุงเทพฯ ที่ต้องเดินทางผ่านการจราจรที่ติดขัด ในขณะที่ธุรกิจของแมนไฮมม์ เติบโตอย่างมั่นคงนั้น แมนไฮมม์ ซีมูลแคสท์ จะช่วยยกระดับแมนไฮมม์ รวมทั้งวงการประมูลยานยนต์ในประเทศไทยให้ก้าวสู่มาตรฐานใหม่อีกขั้นหนึ่ง
     แมนไฮมม์ คือ องค์กรประมูลยานยนต์แห่งแรกในประเทศไทย ที่นำเสนอการประมูลแบบเรียลไทม์อันชาญฉลาดให้กับลูกค้า ซึ่งสิ่งที่แมนไฮมม์ ซีมูลแคสท์ มอบให้นั้น ถือว่าเป็นการเปิดตัวครั้งสำคัญของวงการประมูล ทั้งยังเป็นการสร้างชื่อให้กับแมนไฮมม์ ในด้านความโปร่งใส และความซื่อสัตย์ในธุรกิจด้านยานยนต์ในประเทศไทย สำหรับการขยายการประมูลนั้นแมนไฮมม์ จะได้ขยายไปในด้านการประมูลรถบรรทุกและรถจักรยานยนต์ต่อไป
     ซึ่งการประมูลออนไลน์นี้มีใช้มานานแล้วในต่างประเทศ เป็นระบบที่มีประสิทธิภาพ ใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายประเทศ สำหรับประเทศไทยนั้นถือว่าเป็นสิ่งใหม่มาก และด้วยระบบอินเทอร์เน็ตที่มีความพร้อมถึงจุดที่รองรับการประมูลออนไลน์ได้แล้ว ทางแมนไฮมม์จึงได้นำมาใช้เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการประมูลให้ถึงขีดสุด
     และด้วยการสร้างรากฐานที่มั่นคงจึงนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่พัฒนาเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มคนในกรุงเทพฯ และทั่วทั้งประเทศไทย โดยนำระบบการประมูลทางอินเทอร์เน็ตชั้นนำระดับโลกเข้ามาใช้ ซึ่งเรียกว่าซีมูลแคสท์ซึ่งสามารถเข้าถึงทุกพื้นตามที่ต้องการ แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำทางด้านการประมูลอย่างแท้จริง สนใจเข้าไปได้ที่ www.manheimthailand.com


ที่มา Transport Journal, 23 ธ.ค. 52
http://www.transportnews.co.th/index.php/2009-04-29-06-53-10/932-2009-12-23-03-49-23.html


จำนวนผู้ชม 3774 ครั้ง

  กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อนเขียนข้อความเสนอแนะความคิดเห็นของท่าน(Comments) หรือให้คะแนนความนิยม (Rating) ของข่าวและบทความ